คำถามที่พบบ่อย FAQ

Q : ไกลไหมคะจาก มหาวิทยาลัยบูรพา
A : ใกล้มาก ใช้เวลาเดินทาง 5 นาทีเท่านั้น

Q : สัญญาเช่านานเท่าไหร่
A : มีแบบ 6 เดือน และ 12 เดือน

Q : ราคาค่าเช่าห้องเดือนละเท่าไหร่
A : แบบห้องเดี่ยว, แบบห้องคู่ เริ่มต้น 3,200 - 5,000 บาท

Q : อยู่ได้ห้องละกี่คน
A : อยู่ได้ 3 คน และ 4 คน หรือชอบความเป็นส่วนตัวอยู่คนเดียวก็ได้ค่ะ เพราะมีน้องนักศึกษาเลือกที่จะอยู่คนเดียวมีอยู่หลายห้อง

Q : หอใน หรือ หอนอก แบบไหนดีกว่า ตัดสินใจไม่ถูก
A : ดีคนละแบบ อยู่หอในพ่อแม่สบายใจ คนชอบความเป็นส่วนตัวอาจจะไม่ชอบ ซึ่งอยู่หอนอกมีอิสระกว่า เลือกรูมเมทเองได้ หากกลัวจะได้รูมเมทไม่ดี สามารถเลือกอยู่คนเดียวก็ได้

Q : อาหารการกิน มีขายเยอะไหม
A : หอพักตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชนย่านร้านค้าราคาถูก มีตลาดนัดเนตรดี เซเว่นอีเลฟเว่น โลตัสมินิ มีบริการวินมอเตอร์ไซค์หน้าหอ เดินทางเข้าออกสะดวก

Q : ความปลอดภัยภายในหอพัก
A : มีกล้องวงจรปิดทุกชั้นในตัวอาคารและที่จอดรถ กลางวันจะมีแม่บ้านประจำคอยดูแล และช่วงกลางคืนมีพนักงานรักษาความปลอดภัย (ดูแลความปลอดภัยตลอด 24  ชั่วโมง)

Q : เลี้ยงสัตว์ได้หรือไม่
A : เลี้ยงไม่ได้ เพราะเป็นกฎระเบียบของหอพัก เนื่องจากเป็นการป้องกันปัญหาจากเชื้อโรคที่มีสัตว์เป็นพาหะ เช่น เห็บ หมัด แบคทีเรีย กลิ่นเหม็น ฯลฯ รวมทั้งเป็นการป้องกันอาการภูมิแพ้ของผู้พักอาศัย

Q : มีระบบอินเตอร์เน็ต หรือไม่
A : มีระบบอินเตอร์เน็ต ฟรี! สำหรับ 1 รหัส สามารถเข้าได้ 3 ยูเซอร์ นอกจากนี้ผู้พักอาศัยยังสามารถเลือกซื้อแพคเกจที่มีความเร็วสูงขึ้นแบบรายชั่วโมงและแบบรายเดือน

Q : ความรู้สึกจากคนที่เคยพักที่นี่
A : เป็นหอพักที่ดี กว้างกว่าที่อื่น ๆ ในราคาที่ไม่แพง เข้า-ออก ได้ 24 ชั่วโมง มีระบบเข้า ออก ด้วยการสแกนลายนิ้วมือ (เฉพาะหอหญิง) มีแหล่งรวมของกินของใช้ราคาถูก และที่สร้างความประทับใจคือมีแม่บ้านดูแล มีความเป็นกันเอง หอพักสะอาด ระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี กลางคืนนอนหลับสบายไม่ต้องห่วงรถจะหาย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 
Powered by MakeWebEasy.com